Ngày Dành Cho Memb BV và memb HY Ném Gạch 2 TG

Thảo luận trong 'Hà Nội 2' bắt đầu bởi baongoc08, 27/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. tao thấy lão Bách Đăng ký 8.9 off tại ĐA hôm đấy tạ lỗi với lão = tự vả vào mồm 10 chén mọi chuyện lại êm vì lời đó mày nói trước khi AE ta đi HY gặp lão.
    còn những thành phần sống Dog kệ cho sủa , ghen ăn tức ở , dìm hàng người khác để có lợi cho mình đấy mà .
     
    o0TN0oAnThiFC đã thích.
  2. văn hay quá nhỷ ^^^
    onl yahoo di to nhờ tý
     
  3. Like cho Đại ca :)
     
  4. lý do cho a hỏi chú vì sao đã nhé. Những vụ OCN có TG đều có hỏi qua ý kiến của GT và đêu có up lên tp NKTG. Còn nếu có nói đến CTC thì đừng cây cú điệp ah. ae chơi vs nhau cũng đã lâu rồi chuyện CTC thì ae hợp sức lại vs nhau mới thắng đc nên nói là
    là sai nên sửa lại luôn đi
     
  5. Anh Tú dạo này làm ăn đc ghê ^_^.
     
  6. Mình xem mà cũng jo hiểu cho nắm nhưng lôi ANh back hoi va chửi AE HY thế kia thì thật là................ ^^ hàng
    Còn noi s AE HY có làm gì nên tội dâu cơ chứ.
     
    KellyChip thích bài này.
  7. SpatarsBV

    SpatarsBV <b>๑۩۞۩HạnhPhúcNhé۩۞۩๑</b>

    Cháu có pm riêng với Điệp bảo có gì ae giải quyết riêng ko mang lên diễn đàn. và vụ Hưng Yên là sao.
    Tư cách của Điệp ,AE xem rõ rồi nhé. Còn tớ post lên để ae hiểu vấn đề là gì,không lại nghĩ sai hoàn toàn về mình. Mình ko bảo mình đúng,nhưng mà chỉ 1 bức ảnh,sẽ được thêu dệt lên nhiều câu chuyện :)
    Xin lỗi : AE Bá Vương , GT ..... về vụ việc này (đặc biệt xin lỗi AE Hưng Yên và Anh Bách vì những câu nói thiếu tôn trọng,hy vọng nó không làm hỏng tình cảm ae :)
     
    anhvuong_gatoKellyChip đã thích.
  8. Chưa hiểu vấn đề đừng cmt cưng. A cũng chưa hiểu :D
     
    KellyChip thích bài này.
  9. còn bạn này bùng có 40b phí có đáng ko? thích xin nhau cho luôn chứ xác định trả thì MrTM tối nào chả ol tại e1 sv1. nhiều AE quen biết xin tôi ít b tôi còn cho nói gì mở 1 câu cậu TG free cho tớ 1 lần khó khăn thế hả?
    sóng gió hay ko thì những câu Chửi Kia Ai đọc chắc cũng phải suy nghĩ~. để lôi kéo được bạn bè mà phải pr với memb TG này thế này thế nó thì được gọi là lịch sự à? .
     
  10. SpatarsBV

    SpatarsBV <b>๑۩۞۩HạnhPhúcNhé۩۞۩๑</b>

    Thật sự buồn vì cuộc nói chuyện đó lâu rồi và là pm riêng yahoo. Giờ cũng ngại quá :(
     
  11. AE HY tới về DA cho cháu Tú chuộc tội nhé :))
     
  12. đừng nói nữa .................. mỗi ngưỡi nhịn 1 câu đi nào.
     
  13. Pm riêng ư? khi bộ mặt thằng điệp này đã chẳng còn là gì thì việc gì phải giữ sỹ diện cho những kẻ đã Chửi bới người khác rồi quay lại Anh anh em em chỉ vì câu like theo cách tiểu nhân và dùng thủ đoạn dìm hàng ngầm nhau như vậy?.
    cái tình cảm đấy cần để làm gì nữa?
     
  14. vụ TG đó đến giờ cũng ko nhớ vì quá lâu rồi và mua bán cái j` cũng ko biết chỉ nhớ mang máng là cậu bảo lợ 40b , vụ đấy bên mua hay bán trả phí đầy đủ rồi nhé . B thì thiếu nhiều đâu có thiếu 40b phí TG chứ ko trả phí mà vụ GD đc thành công à ? mang máng thôi nếu TG nhớ kỹ cứ nhắc lại .
    cũng đã quá lâu rồi mình cũng ko nhờ ai TG ngoài thằng Tú vì nó cũng đc gọi là bạn thân có j` cũng rượu chè liên tục trẳng có nhẽ lại nhờ người ngoài ?
     
  15. ko có gì phải ngại đâu a Tú à
    m cứ sống thật bản chất của mình thôi =))
     
    Last edited: 27/8/13
  16. Chỉ vì cái thằng con buôn vớ vẩn mà lôi nhau lên diễn đàn thế này có đáng k??
     
  17. Phải nói là chủ đề này quá là hót đấy lâu nay tưởng 2 tên trung gian này chơi với nhau mà hóa ra giờ lại thành kẻ thù:))
     
  18. 8\9 này thì sửa lỗi luôn đi :))
     
  19. Ừ thi hót nên hót đến đây là du rồi a e đã hiểu rồi 2 bác ak,kết thúc đi.
     
  20. T cũng đã từng trải qua trường hợp tương tụ như m ^_^ đó là nguyên nhân vì sao Trận solo có 500b.Nó úp ảnh chát dc . nó nghĩ t ko up dc à. đoạn nó chát nó kêu nào là điệp thua nó con 100 máu. nào là Reveng cũng thua :)), nhưng t có thèm chấp đâu . t ko thích up trong khi đó nó up lên mới V L chứ . Nói thật hôm đó t mà up lên khả năng DK SV cho cả bãi C' vào mặt nó chư đ' phải 500b của t ^^

    P:S : Cả Tú Và điệp hết sức bình tĩnh ^_^ nhoé ^^
     
    zkendyboyz, baongoc08AnThiFC đã thích.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này