8 về game Tài khoản diễn đàn: VinComCenTer mạo danh trung gian để lừa đảo

Thảo luận trong 'Hà Nội 2' bắt đầu bởi LeQuyet987, 17/6/23.

 1. => Góc cảnh báo:
  Như bài viết trước tôi đã đề cập ở sever Thần Long
  http://diendan.gamethuvn.net/threads/goc-canh-bao.1077633/
  => Sự việc này liên quan đến văn hóa game MU sv Thần Long nói riêng cũng như nhiều sv khác, zalo Bình Tĩnh (SĐT 0837811115) dùng FB: https://www.facebook.com/BinNe6996 hiện tại đã lừa đảo 1m350k của Phạm Vũ Duyệt @PhamVuDuyet ,hiện tại zalo và fb này đang rao bán bạc game MU ở sv Thần Long, cụ thể là ở trong nhóm zalo admin lập. Để tránh tình trạng nhiều ae bị lừa thêm, tôi đăng bài lên để cảnh báo ae chú ý, hiện nó cầm DLsoobin (chủ guid AEHaNoi), tài khoản diễn đàn: Oiroioi999, CoGangLen79, SooBinHn, VinComCenTer đăng ký SĐT trên. STK: 19036338697010 - Techcombank Vũ Xuân Phúc (Đã tra cứu theo số tài khoản có giao dịch ở diễn đàn)
  => Mong admin @fantasymc @Thiên Thanh Hi loại bỏ sớm thành phần này!
  => Tiếp theo đó, đến 29/5/2023, tài khoản VinComCenTer có nhắn ở diễn đàn cho tài khoản LongKing về việc có W4 Minh Hỏa bán giá 3m, sau đó cho link FB: https://www.facebook.com/tuananhhuee (có tên là Tuấn Lộc, hiện tại đã đổi tên thành HT Thành, mạo danh admin chính bên sever Quyền Năng và Vương Mệnh) để giao dịch và tạo 1 nhóm chát gồm có 3 người, thêm 1 FB ảo khác tạo ảnh đại diện, ảnh bìa y hệt trung gian @xikeSG Hùng Phạm có tên chủ tài khoản là La Van Tuan, số tài khoản gồm: Viettinbank: 109875220049, Bidv: 25610001518209, MBank: 888214828888 và Sacombank: 020097550401 và bạn LongKing này có nhắn tin cho tôi để hỏi có phải trung gian ko? Sau khi kiểm tra link FB và các tài khoản Diễn Đàn đều tìm ra có điểm chung là dùng số tài khoản diễn đàn trên có tên Vũ Xuân Phúc.
  => Cho nên việc Vũ Xuân Phúc trước đây đã lừa đảo là có thật, nhưng sau đó một số tài khoản này có thể bị hack và hiện tại là một tên lừa đảo khác hack tài khoản của tên lừa đảo cũ :D
  => Bằng chứng: Sau khi thấy các ae rao hỏi đăng bài tìm mua acc hoặc đồ, nhảy vào bình luận có acc hoặc đồ này nọ..., xong sau đó nhắn tin và cho link FB, rồi ra FB tạo nhóm chát, thêm 1 FB khác mạo danh trung gian, anh em nào cả tin thì chuyển khoản phát là toang :((

   
 2. Lừa hàng trăm triệu cho bõ ngồi tù

  Như con Tina gì gì vừa rồi ấy

  Thuê xe ô tô xong làm giả giấy tờ cơ quan tổ chức

  Thế mới đẳng cấp bõ ngồi tù
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 3. Ừ e, làm ăn bất chính xã hội tẩy chay
   
 4. => Quy trình gây án:
  Sau khi thấy các ae đăng bài tìm mua acc hoặc đồ,... Hung thủ nhảy vào bình luận là có acc hoặc đồ này nọ..., thông tin acc và nhân vật đưa ra đẹp như tranh, bonus thêm bạc+đồ...đẹp tuyệt vời, mục đích tạo thu hút người mua nhẹ dạ cả tin, không biết rằng đó chỉ là acc ảo, nv ảo, đồ ảo,... Nhắn hỏi zalo, fb rồi ra FB tạo nhóm chát, thêm 1 FB khác mạo danh trung gian hoặc tạo nhóm ZALO thêm 1 ZALO khác mạo danh trung gian, anh em nào cả tin thì chuyển khoản phát là toang. Trên thực tế có rất nhiều ae bị dính vào quy trình này, một số ae cẩn thận sẽ biết, số ae bị dính đòn có thể ngại chia sẻ thông tin hoặc tặc lưỡi thôi bỏ xem như tiền ngu, rút kinh nghiệm nên không chia sẻ lên diễn đàn, nhóm FB, nhóm ZALO. Do vậy, tội phạm lừa đảo ngày càng lộng hành.
  IMG_20230618_060535.jpg
   
  DucLinh thích bài này.
 5. cho ra đảo ở :D
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 6. Cho bay màu luôn đê...
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 7. Mọi người lưu ý , xem và tuyên truyền cho người thân, bạn bè cùng biết ⭐️

  1. KHÔNG CÓ NHÀ MẠNG NÀO GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO KHOÁ SIM, NỢ CƯỚC (nếu có tin nhắn từ tổng đài thì ra trung tâm, cửa hàng các nhà mạng gần nhất trên địa bàn hỏi thủ tục).

  2. KHÔNG CÓ VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO, NGỒI NHÀ LÀM CỘNG TÁC VIÊN LƯƠNG TỪ 500k/1 NGÀY CHỈ CÓ LỪA ĐẢO, dễ ăn thì họ đã rủ anh em bạn bè làm cả rồi, không đến lượt bạn (vẫn băn khoăn thì check GOOGLE tìm thông tin về công ty đó, hình thức lừa đảo đó).

  3. KHÔNG CÓ KIẾN THỨC chớ tham gia vào ĐẦU TƯ ONLINE (Tiền trao cháo múc còn bị lừa huống hồ qua mạng, Tiền mất tật mang lại đổ tại tôi chưa được tuyên truyền)

  4. KHÔNG CÓ NGƯỜI NHÀ, NGƯỜI YÊU, PHI CÔNG, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ....nào mà GỬI TIỀN, GỬI QUÀ về và Hải quan, Sân Bay yêu cầu nộp TIỀN LỆ PHÍ (Vợ chồng, anh em ruột không tin, tin thằng trên mạng )

  5. KHÔNG CÓ BỘ CÔNG AN, VIỆN KIỂM SÁT, TOÀ ÁN nào liên hệ qua điện thoại với công dân qua điện thoại để làm việc, gặp tình huống này cứ thẳng thắn yêu cầu. Đề nghị gửi GIẤY MỜI về tận nhà để gặp trực tiếp làm việc.

  6. CON, CHÁU học ở trường bị TAI NẠN thì Nhà Trường sẽ lo trước, Không tự ý chuyển khoản, Tốt nhất là liên hệ với giáo viên chủ nhiệm.

  7. THẦN DƯỢC trị bách bệnh, Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, gia dụng, Hướng dẫn làm giàu....là các hình thức BÁ.N HÀ.NG Đ.A C.ẤP hay sử dụng, hãy thông thái

  8. Trước khi chuyển khoản hãy biết đích xác là mình chuyển tiền cho ai, ĐỪNG MƠ bỏ ra SỐ TIỀN NHỎ để thu LỢI LỚN‍✈️

  9. Và bí quyết cuối cùng: Cái gì KHÔNG BIẾT xử lý thì liên hệ ngay Cơ quan Công an gần nhất để được hướng dẫn.

  #anm #cand #canhbaoluadao #canhbao
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 8. Thông tin rất bổ ích
   
  MayCuDeTao thích bài này.
 9. Giờ sợ mỗi người già ở nhà mình trẻ đi làm cty hết , nên bọn lừa lọc vào nhà thôi
   
 10. •Trang…Kelly•

  •Trang…Kelly• ◄†rαñg…¶«ë££ÿ►

  upload_2023-6-29_1-37-52.png


  Có hơi quá không ạ ?
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 11. Ko quá đâu, phải phản ánh lên tiếng như thế, ít nhất cũng đánh đòn tâm lý nó, mà thực tế nó dùng FB ảo nên ko biết ai mà lần
  Screenshot_7.png
   
 12. •Trang…Kelly•

  •Trang…Kelly• ◄†rαñg…¶«ë££ÿ►

  Em có vào check thông tin thì có vẻ là FB thật
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 13. Hình như 1 tháng trước là FB thật, sau bị hack rồi đổi tên =))
   
 14. 8057DC75-78D5-4433-A48A-811F50E2F811.png


  Á đm thằng diễn đàn VinComCenTer

  Nó vẫn hoạt động và xem bài viết của em kìa anh quyết :))

  Cty bảo kê công an chìm :)) âm thầm điều tra
   
 15. Thế còn truyện chăn số víp lô đề không lộc là thì sao
   
 16. Là sao nhỉ? Ae có thể nói cụ thể chi tiết hơn xem
   

Chia sẻ trang này